Văn hóa nội bộ

Year end Party 2019 HVT GROUP “Tốc độ – Bứt phá – Vượt trội”

Tết là dịp để mọi người cùng trở về quây quần bên mâm cơm ấm áp của gia đình, cũng là khi chúng ta tạm gác lại những bận rộn của công việc, những lo toan, bộn bề của cuộc sống để tận hưởng trọn vẹn niềm vui của những ngày đầu năm, cùng ước mong, hy vọng cho một năm mới những những điều vui vẻ, hạnh phúc.

Year end Party 2019 HVT Group tại hai VP văn phòng Vũng Tàu (Ngày 11/01/2020) và văn phòng Hà Nội (ngày 18/01/2020) chính là dịp để toàn thể CBNV HVTG cùng điểm lại hoạt động của năm vừa qua, dành cho nhau những lời cảm ơn, chúc nhau một năm mới an lành với nhiều mục tiêu cùng phấn đấu thực hiện.

 

 

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

Văn phòng Vũng Tàu

Anh chị em HVT Group tự tay gói bánh chưng Tết

Buổi Year end Party đã mang tới cho toàn thể CBNV Công ty cũng như khách mời những giây phút thư giãn, sảng khoái với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang phong cách khác nhau được dàn dựng công phu do chính CBNV Công ty thể hiện. Mỗi tiết mục là một màu sắc, ý nghĩa khác nhau, nhưng trên hết tất cả đều có một điểm chung chính là tinh thần tập thể, là sự cống hiến hết mình cho một ngày vui trọn vẹn, mang đến những tràng cười rộn rã, giải tỏa mọi căng thẳng sau những bận rộn của công việc mùa cuối năm. 

Không khí đêm tiệc như được bùng nổ, tất cả mọi người đã cùng nhau nhảy múa, nâng ly và hòa nhịp theo từng điệu nhạc vui tươi ấy. Giây phút này, chúng ta cảm nhận rõ rệt nhất về sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và gắn kết của anh em HVTG trên hết những lo toan đời thường.

Anh Phạm Hùng Mạnh (TGĐ HVT Group) tặng bằng khen các cá nhân, tập thể có nhiều cống hiến và hoạt động hiệu quả, đóng góp công sức nổi bật trong năm 2019 

Ban lãnh đạo gửi lời tri ân, vinh danh đến những cá nhân, tập thể đã nỗ lực cống hiến đạt thành tích cao, nhưng cũng không quên dặn dò toàn thể CBNV HVTG luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết để cháy hết mình với công việc, tích cực gửi đến khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Chủ tịch HĐQT) thay mặt BLĐ HVTG tặng lì xì cho con em CBNV Công ty

Anh chị em nâng ly chúc mừng năm mới

CBNV VP Vũng Tàu nhận quà Tết từ BLĐ

 

Văn phòng Hà Nội

Chị em HVTG khoe sắc bên hoa đào

Anh Phạm Hùng Mạnh (TGĐ HVT Group) phát biểu trong buổi Tổng kết cuối năm 2019

Tại lễ tổng kết, Tổng Giám đốc Phạm Hùng Mạnh đã có những đánh giá về hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm vừa qua, đồng thời đưa ra định hướng chiến lược, mục tiêu kinh doanh của năm 2019.

Anh Ngô Thành Trung (TP Quản lý dự án) thay mặt anh chị em CBNV phát biểu

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy thay mặt BLĐ tặng quà Tết CBNV

Toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng năm mới 2020

Buổi tiệc cuối năm kết thúc, ai cũng thể hiện sự hân hoan, dành cho nhau những lời chúc về một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những đồng nghiệp trong đại gia đình HVTG Miền Bắc trước khi khép lại một năm 2019 thành công bước đầu, mở ra hành trình mới cho năm 2020 – Tốc độ – Bứt phá – Vượt trội.

Happy New Year!